Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Trang trí căn phòng độc đáo hơn từ những bức tranh treo tường

Công việc trang trí một căn phòng, một ngôi nhà đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức và sự sáng tạo. Tùy từng chủ nhân của mỗi căn nhà, mỗi phòng lại có cách bố trí ý tưởng thực hiện việc trang trí khác nhau. Thông thường theo quan điểm của văn hóa Phương Đông, việc trang trí căn phòng căn cứ vào yếu tố phong thủy, sở thích, thú chơi,…Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn những đồ trang trí hợp lý để trang trí căn phòng của mình thêm tinh tế và đẹp hơn.

 

tranh treo tường

 

1. Tranh treo tường sẽ làm cho bức tường nhà bạn bớt trống

 

Trong căn phòng mặc dù bạn bày rất nhiều đồ trang trí tuy nhiên nếu thiếu một vài bức họa, tranh treo tường thì ắt hẳn không gian trong nhà bạn sẽ khô khan hơn. Vậy làm sao để chọn được tranh treo tường? Chọn tranh treo tường loại gì để tăng độ thẩm mỹ cho căn phòng?

 

tranh treo tường

 

Các bạn có thể căn cứ vào các yếu tố sau đây:

Phong thủy của của nhân căn nhà tham khảo thêm bài viết về lựa chọn đồ trang trí theo phòng thủy;

Căn cứ thứ hai đó chính là màu sơn của căn phòng, màu của nội thất trong trong. Riêng đối với tranh các bạn nên dùng nhưng bức tranh troe tường có viền hoặc khung có màu đồng với màu tường thì sẽ làm nổi nền bức tranh. Các bạn có thể thiết kế thêm mọt bộ đèn hắt tranh thì sẽ tuyệt đẹp vào buổi tối.

Căn cứ vào sơ thích mà chủn nhân căn phòng có thể lựa chọn loại tranh yêu thích như: Hoa lá cảnh, tranh con vật, tranh đồ vật,..

 

tranh treo tường

 

2. Cách lắp tranh trang trí lên tường

 

Khi chủ nhân của căn nhà đã lựa chọn xong bức tranh ưng ý thì việc lắp đặt chúng lên tường cũng không mấy khó khăn. Các bức tranh thường có sẵn các vị trí lắp và đinh vít. Dụng cụ cần thiết, các bạn cần một chiếc khoan, nở vít.

Các bạn nên dùng mũi khoan 6 hoặc 8 cho phù hợp, bắt vít nở vào tường rồi vặn đinh lên treo tranh vào móc cho chắc là xong.

 

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status