Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Trang trí nhà bằng kệ treo tường đơn giản đẹp và rẻ

Hiện nay, kệ gỗ trang trí được biết đến là sản phẩm décor nổi bật được nhiều người quan tâm và biết đến. Những chiếc kệ xinh xắn được lắp đặt trên tường tạo vừa có tác dụng là vật trang trí lại vừa có công dụng thay thế các khoảng trống trên bức tường nhà bạn. Kệ gỗ trang trí treo tường được làm bằng chất liệu gì và việc lắp dặt có khó khăn hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn bề các loại kệ gỗ treo tường thông dụng và các lắp đặt chúng.

 

1, Nguồn gốc của những chiếc kệ treo tường

 

Đồ thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ thông thường được sản xuất theo thiết kế có sẵn hoặc sự sáng tạo của những nhà sản xuất. Một số khác do trình độ công nghệ trong nước còn hạn chế nên đã buộc phải nhập khẩu từ nước ngoài để giảm giá thành sản xuất.

 

Trang trí nhà bằng kệ treo tường đơn giản đẹp và rẻ

 

Kệ gỗ treo tường được gọi với tên gọi khác là kệ gỗ trang trí hay kệ treo tường, chúng được làm bằng gỗ thịt hoặc gỗ công nghiệp. Việc sử dụng gỗ công nghiệp tiết kiệm chi phí hơn và công năng cũng như độ bền không thua kém so với gỗ thịt. Gỗ công nghiệp được nhắc đến ở đây chính là những ván gỗ MDF được cắt thành những mảng nhỏ sau đó lắp ghép bằng định ghim, keo, bả gỗ và được mài đi mài lại cẩn thận.

 

Trang trí nhà bằng kệ treo tường đơn giản đẹp và rẻ

 

Quy trình sơn kệ treo tường, ban đầu những chiếc kệ treo tường sau khi được lắp ghép hoàn chỉnh thành khối yêu cầu, chúng được sơn một lớp sơn lót sau đó để khô rồi sơn thiếp một lớn sơn phủ PU màu rồi sơn bóng ở bên ngoài. Sau khi hoàn thành công đoạn sơn chúng dược để kho ở trong điều kiện không bụi bặm và đóng hộp hoàn chỉnh trước khi đem ra thương mại hóa.

 

2. Kệ gỗ trang trí lắp đặt đơn giản

 

Việc lắp đặt kệ gỗ trang trí đơn giản, thậm chí các bạn không cần thuê thợ làm mà có thể tự tay lắp đặt chúng lên tường. Hầu hết, mỗi chiếc kệ treo tường đều đều có lỗ bắt ti sắt hoặc những vị trí đĩa bát cài đinh sau lưng của mỗi chiếc kệ.

 

Trang trí nhà bằng kệ treo tường đơn giản đẹp và rẻ

 

Đầu tiên để lắp được kệ lên tường các bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau đây: Một chiếc khoan tường có đầy đủ các mũi khoan như 6, 8, 10 để dùng khi cần thiết, một chiếc tuốc nơ vít và một chiếc búa, một chiếc thước đánh thăng bằng.

Mở hộp kệ gỗ ra xếp hình theo bản đồ mà các bạn muốn lắp rồi ướm tường cái kệ nhỏ lên đánh dấu vào tường rồi tiến hàng khoan các lỗ lên vị trí đó. Đóng ốc nở và và đóng ti sắt lên tường. Sau khi ti sắt đã bắt lên tường các bạn tiến hàng đặt kệ lên và dùng búa đập nhệ cho chúng bám chặt vào tường.

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status