Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Trang trí nhà bằng những bức tranh treo tường độc đáo

Một căn nhà dù rộng hay hẹp sẽ trở lên đẹp có không gian hơn nhờ vào việc các bạn trang trí và sắp xếp cho căn nhà ấy, tranh treo tường là một lựa chọn phù hợp để bạn treo vào một bức tường trống và các căn phòng trong ngôi nhà của bạn. Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn các các lựa chọn và lắp đặt những bức tranh treo tường đẹp như ý

 

Tranh treo tường

 

1, Xu thế sử dụng tranh treo tường trang trí nhà

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu tranh treo tường được bày bán, với mẫu mã và kích thước rất đa dạng và phong phú. Xu hướng cho dòng tranh treo tường được yêu thích đó chính là tranh truyền thống hoặc tranh hiện đại, tranh tĩnh vật, hoa lá, con vật,..tùy vào sở thích mà mỗi người có lựa chọn riêng cho mình. Chất liệu để làm ra các loại tranh này cũng rất phong phú, tuy nhiên những xu hướng thịnh hành nhất vẫn là tranh treo tường bằng gỗ MDF cán lụa cực đẹp. Nếu bạn là người có con mắt thẩm mỹ và tinh tế thì có thể lựa chọn những bức tranh dạng như này cho căn phòng của mình nhé.

 

Tranh treo tường ranh trí

 

2, Làm sao để lựa chọn được tranh treo tường như ý

 

Có nhiều yếu tố để bạn phân tích và đưa qua quyết định chính xác khi mua một bộ tranh treo tường trang trí nhà cửa.

- Mục đích: Mục đích mua tranh của bạn là gì? Thưởng thức nghệ thuật hay trang trí nhà cửa cho đẹp hơn và thâm chí cả hai yếu tố trên. Nếu bạn dùng tranh trí nhà cửa nên chọn những tấm tranh lớn phù hợp với không gian và góc nhìn. Nếu chỉ thưởng thức thì không nhất thiết các bạn phải mua những tấm tranh quá to.

 

tranh treo tường trang trí

 

- Sở thích: Bạn yêu thích màu sắc gì? Nội dung tranh truyền thống hay nghệ thuật? Các loại tranh truyền thống như tranh dân dân, tranh Đông Hồ, tranh Hàng Trống; Tranh nghệ thuật như tranh tĩnh vật, tranh thiên nhiên cây cối, hoa lá cành,…

- Yếu tố phong thủy: Có nhiều người quan tâm đến yếu tố phong thủy khi chọn tranh treo tường, điều này cũng có sự hợp lý của nó. Tranh phong thủy cần phù hợp về mệnh, màu sắc, bố cục. Có nhiều người mua tranh cá, tranh ngựa để thờ,…đây là cũng là nét văn hóa khác độc đáo.

 

3, Cách lắp đặt tranh treo tường

 

Về cơ bản, nhà sản xuất cũng sẽ có đủ dụng cụ và những thiết bị cần thiết để các bạn có thể gắn tranh treo tường đơn giản nhất và chắc lên vị trí tronh nhà bạn. Dối với các loại tranh thông thường nó sẽ có vị trí ngoắc vào đinh trên tường. Còn đối với tranh treo tường trang trí làm bằng tám gỗ MDF chuẩn thì được làm nhà sản xuất tạo khe cài để bám đinh vào giống như các bạn treo đồng hồ treo tường vậy.

 

tranh treo tường

 

Đầu tiên là lựa chọn vị trí treo, dùng thước đo chính xác vị trí đinh ghi sau đó khoan lõ đóng đinh vào. Sau đó các bạn cài tranh lên vị trí đã ghim đinh. Cuối cùng các bạn có thể kiểm tra xem sản phẩm có bị  lung lay không. Chúc các bạn thành công.

 

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status