Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Trang trí nhà bằng những mẫu đồng hồ treo tường đẹp mắt

 

Trên thị trường trang trí nhà ở có rất nhiều món đồ để giúp gia chủ có thể trang trí, sắp đặt sao cho làm tăng giá trị thẩm mỹ và kiến trúc cho nhà ở. Đồng hồ trang trang trí là một lựa chọn tuyệt vời trong không gian của mỗi ngôi nhà. Những chiếc đồng hồ trang trí có nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau sẽ giúp tô điểm, tạo sự ấn tượng trong bất kể một không gian nào.

 

1, Những lưu ý nên biết về đồng hồ trang trí

 

Đầu tiên phải khẳng định để cho mọi người biết rõ đây là những chiếc đồng hồ được cách điệu về hình dáng bên ngoài và so với đồng hồ cổ điển thì nó không những cung cấp khả năng xem giờ giấc hoàn hảo mà còn mang đến khả năng trang trí tuyệt vời.

Chất liệu thường dùng để làm những chiếc đồng hồ trang trí dạng này là: thép không gỉ, nhôm, gỗ MDF, nhựa và các chi tiết đính kèm thạch anh... Bằng các công nghệ lắp ghép tiên tiến hiện nay chúng đã được gắn kết để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh, có độ bền cao và đẹp mắt.

Việc lắp đặt những chiếc đồng hồ này có khó khăn không? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người, về cách lắp đặt thì chắc chắn rất tiện lợi và dễ. Mỗi chiếc đồng hồ đều kèm theo các loại đinh ghim, các bạn chỉ cần gắn chúng lên tường rồi ngoắc những chiếc đồng hồ lên trên.

Dồng hồ trang trí

Đồng hồ trang trí

2, Lựa chọn những mẫu đồng hồ cho nhà ở như thế nào

 

Có rất nhiều tiêu trí khác nhau để các bạn có thể lựa chọn được một mẫu đồng hồ phù hợp với ngôi nhà của mình, sau thời gian chúng tôi đúc rút ra kinh nghiệm sau đây:

  • Đầu tiên quý khách hàng nên chọn mẫu đồng hồ trước (Cái này là cảm tính, ưng, yêu thích một mẫu một hình dáng nào đó)
  • Sau đó chọn đến màu sắc, thông thường về màu sắc nên chọn màu có tông đối lập so với màu của sơn tường.

Một vài những lưu ý nho nhỏ mà các bạn cần quan tâm:

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã đồng hồ khác nhau, với gia thành có thể chênh lệch nhau. Có thể cùng một mẫu nhưng giá thành cách nhau cả vài trăm ngàn tuy nhiên TIỀN nào CỦA ấy, với những chiếc giá rẻ hơn chúng được giảm vật liệu để giảm chi phí, chúng tôi chỉ muốn nói rằng những sản phẩm có mức giá cao hơn có độ dày dặn và chắc chắn hơn hẳn so với những sản phẩm cùng loại. Đây là những lưu ý để khách hàng có những lựa chọn tốt nhất.

Đồng hồ trang trí

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status