Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Xu hướng sử dụng đồng hồ trang trí thay cho đồng hồ cũ

 

Với sự phát triển nhanh chóng về đời sống kinh tế xã hội, con người càng ngày càng có sự quan tâm nhiều hơn về làm đẹp, kiến trúc, nội thất và nhà cửa. Việc làm cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn, không gian sang trọng là điều bất cứ ai cũng mong muốn. Đơn giản nhất là từ những chiếc đồng hồ treo trong nhà, chúng giờ đây không chỉ là những vật dùng để theo dõi thời gian mà chúng còn là đồ trang trí tuyệt đẹp cho căn phòng.

1, Xu hướng dùng đồng hồ trang trí thay cho đồng hồ truyền thống

 

Đa phần các gia đình ở Việt Nam thường dùng những loại đồng hồ treo tường truyền thống hình vuông, hình tròn đơn giản trông có phần hơi thô. Dưới con mắt của những nhà thiết kế, hàng loạt những mẫu đồng hồ treo tường trang trí ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí và làm đẹp cho mọi căn phòng. Việc thay những chiếc đồng hồ treo tường cũ bằng những mẫu mới là điều tất yếu và đang trở thành một xu hướng hiện nay.

Xu hướng sử dụng đồng hồ trang trí thay cho đồng hồ cũ

2, Đồng hồ trang trí tạo ra không gian ấn tượng

 

Hiện có rất nhiều những mẫu mã, kiểu dáng đồng hồ trang trí treo tường khác nhau. Xuất phát từ sở thích, nhu cầu các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một mẫu đồng hồ độc đáo để tô điểm thêm cho căn phòng. Những chiếc đồng hồ treo tường hình tia nắng với nhiều màu sắc vàng, đen, có đính thêm các viên đá thạch anh rất bắt mắt làm long lanh cả một góc của căn phòn.

đồng hồ treo tường trang trí

Đẹp hơn và quý phái hơn và những chiếc đồng hồ hình con công treo tường, tạo ra vẻ đẹp độc đáo kiêu xa mà không phải căn phòng nào cũng có được. Chúng gây sự ấn tượng lớn cho khách khi đến chơi hay ngồi thường thức những lý trà ngon cùng bạn bè và người thân.

đồng hồ treo tường hình con công

Thiên nhiên được hòa trộn một cách khéo léo và tài tình bằng những chiếc đồng hồ hình con chim, chúng có thể đu đi đu lại y như là những chú chim thực sự, đây là sự độc đáo trong thiết kế có kèm theo những quả lắc. Và còn rất nhiều những mẫu đồng hồ khác nữa.

Đồng hồ treo tường hình con chim

3, Cách lắp đặt đơn giản, tuổi thọ cao

 

Những chiếc đồng hồ trang trí có cách lắp đặt rất đơn giản, theo nhà sản xuất có kèm các phụ kiện cần thiết để các bạn chỉ cần gắn chúng lên tường rồi lắp pin cho chúng chạy. Tất cả những sản phẩm đồng hồ treo tường trang trí hiện cũng đang được phân phối tại Shop đồ trang trí nhà – Lovehouse.vn mời các bạn cùng tham khảo.

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status