Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Xu hướng sử dụng vật liệu gỗ trang trí trong nhà năm 2017

Năm 2016 sắt kết thúc, thị trường gỗ trang trí, đồ trang trí nhà của cũng có nhiều những thay đổi nhất định mang lại khởi sắc. Nhu cầu sửa sang nhà cửa cũng như trang trí lại để đón tết tăng nhanh chóng. Các mặt hàng đắt khách được các cửa hàng trang trí nội thất bán nhiều như kệ gỗ trang trí, trang treo tường, giấy dán tường,...Sau đây là những dự báo cho xu hướng đồ trang trí của năm 2017

 

1, Vật liệu trang trí yêu thích là gỗ

 

Gỗ vẫn là vật liệu hữu dụng và được dùng nhiều nhất trong căn nhà. Chúng được làm bàn ghếm tủ kệ, thậm chí các vật dụng cần thiết trong gia đình. Gỗ vừa tôn lên vẻ đẹp đặc biệt và cũng rất phù hợp hơn nhiều so với các chất liệu khác, gia công dễ dàng, chi phí rẻ lại bền và đẹp nên mọi người rất ưa thích các vật dụng làm bằng gỗ. Kễ gỗ trang trí được làm từ loại gỗ MDF mịn đẹp có độ bền cao, chúng rất dễ gia công và nhẹ, phù hợp với tạo ra các sản phẩm trang trí.

Kệ gỗ trang trí từ gỗ công nghiệp MDF

 

Kệ gỗ

 

2, Xu hướng sử dụng decal dán tường

 

Với sự đa dạng của các loại decal dán tường như hiện nay thì việc lựa chọ được những loại decal phù hợp cho căn nhà sẽ giúp cho căn phòng nhà bạn thêm thú vị và không ngừng tôn tên sự tinh tế. Không phải mọi căn phòng các bạn đều dùng decal để trang trí được. Thông thường những căn phòng có trẻ nhỏ hay được lựa chọn decal để trang trí vì nó gây cho trẻ sự thích thú. Mặt hàng decal được các shop trang trí nhập về phụ vụ nhu cầu cho các bạn rất đa dạng. Tùy vào sở thích mà các bạn có thể lựa chọn chúng tại Lovehouse.vn để tham khảo.

 

3, Đồng hồ treo tường trào lưu năm 2017

 

Với sự ra đời của nhiều mẫu mã khác nhau, đồng hồ treo tường được nhiều người lựa chọn để tô điểm cho căn nhà của mình vào mỗi dịp cuối năm. Các hình thù khác nhau được cách điệu như đồng hồ con công, con chim, hình dạng xoắn đối xứng,...Chất liệu của những chiếc đồng hồ này chính là kim loại, nhựa, đá thạch anh,...chúng có độ bền cao và dễ dàng lắp đặt. Với giá thành không quá đắt, những sản phẩm đồng hồ treo tường chắc chắn là một xu thế mới cho năm 2017.

Đồng hồ trang trí

4, Địa chỉ cung cấp các sản phẩm trang trí uy tín

 

Hiện nay có rất nhiều những địa chỉ uy tín khác nhau cung cấp các sản phẩm trang trí phòng. http://lovehouse.vn là một trong số những đơn vị chuyên cung cấp các chế phẩm từ gỗ công nghiệp. Các sản phẩm đồ trang trí trong nhà. Nội thất gia dụng, dụng cụ bếp,...Qúy khác hàng quan tâm vui lòng qua trực tiếp cửa hàng để được trải nghiệm và mua  những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Địa chỉ: Số 47 Duy Tân, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. ĐT: 098 616 32 83

Bình luận (1)

  • Marden

    04/04/2017

    Woah nelly, how about them applse!

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status