Danh mục sản phẩm
Chào mừng bạn đã đến với Đồ trang trí nhà 2017 - Lovehouse

Xu hướng trang trí thịnh hành năm 2017

Trong năm 2017 có rất nhiều những xu thế cũng như sự thay đổi trong lĩnh vực trang trí và thiết kế. Dưới đây là những kiểu trang trí nhà sẽ được đánh giá là thịnh hành trong năm 2017.

1, Năm 2017 màu sắc sẽ được sử dụng nhiều trong thiết kế và trang trí đó chính là màu xanh lá, màu sắc này mang đến sự tươi mới cảm giác thoải mái và thư giãn. Bạn có thể bắt gặp cả màu sắc như này trong lĩnh vực thời trang. Nhà thiết kế Pantone đã đặt một cái tên đó là "Greenery" với ý nghĩa của sự tươi mới, tái thiết.

Xu hướng trang trí năm 2017

2, Trang trí hình bướm trở lên phổ biến hơn vì sự tinh tế mà nó mang lại. Chúng không chỉ xuất hiện ở các căn chung cư, phòng khách và phòng của trẻ nhỏ với quan niệm chúng luôn mang lại những điều may mắn.

Xu hướng thiết kế năm 2017

3. Nhiều nhà thiết kế trên thế giới đang đổ xô đến Detroit để chiêm ngưỡng những độc đáo trong lối thiết kế của thành phố được mệnh danh là  “thành phố thiết kế”. Nơi đây đã có sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến phong cách cũng như lối thiết kế của nhiều nơi trên thế giới.

Xu hướng trang trí năm 2017

4, Lối hòa trộn hoa văn trong phòng ngủ được phát hiện kể từ sau tuần lễ thời Trang New York năm 2006. Thời trang thường là chất xúc tác ảnh hưởng đến việc trang trí nhà cửa. Một phòng ngủ có thể biến tấu thành những hình vô cùng bắt mắt.

Xu hướng trang trí 2017

5, Vật liệu trang trí cũng có triều hướng thay đổi theo hướng mới trong năm 2017, cụ thể là các chất liệu thân thiện với môi trường được sử dụng nhiều hơn, tính năng cũng hơn hẳn so với các vật liệu cũ.

Xu hướng đồ trang trí 2017

6, Chất liệu lông, nỉ vẫn luôn giữ được phong độ và mang lại cho căn phòng sự trang trọng và tinh tế, các bạn vẫn còn nhìn thấy những ảnh hưởng của những chất liệu này trong năm 2017.

Bình luận (0)

    Không có bình luận nào.

Viết bình luận

Họ và tên (Bắt buộc):
E-Mail (Bắt buộc):
Bình luận:
DMCA.com Protection Status